Thứ tư, 23 Tháng 1 2019

Điểm Du lịch Sinh thái Déjà Vu Huỳnh Kha Lọt top 10 địa điểm nhất định phải tham quan du lịch khi đến Trà Vinh

DÉJÀ VU HUỲNH KHA Lọt top 10 địa điểm nhất định phải tham quan du lịch khi đến Trà Vinh, Điểm du Lịch sinh thái Déjà Vu Huỳnh Kha được xem là địa điểm dừng chân khá lý tưởng, hoặc bạn có chuyên công tác ghé thăm Thành phố này, đây thật sự là một địa điểm tham quan khá lý tưởng với không gian mở thoáng đãng, mát mẻ cây cối xanh tươi, ao hồ mát mẻ.
Với các dịch vụ như: Khu Alacarte, Khu Cà phê, Khu Nhà hàng tiệc cưới, Khu Karaoke, Đồi ngoạn cảnh, Tiệc cưới ngoài trời, Berclub.
 
 
 
 
 
 
 
Để được tư vấn các dịch vụ tại Điểm du lịch sinh thái Déjà Vu Huỳnh Kha
Xin Quý khách vui lòng liên hệ:
0294(6) 28 28 28 -(6) 50 9999
Đường Chu Văn An, Ấp Long Bình, Phường 4, Tp. Trà Vinh, Trà Vinh

Khu Cafe 

Với diện tích trên 1.500 mét vuông, nằm trong khuôn viên Điểm Du lịch Sinh thái Déjà Vu Huỳnh Kha, với không gian vô cùng thoáng đãng, mát mẻ, thoải mái. Nhiều sự lựa chọn dành cho khách hàng như Phòng máy lạnh và bên ngoài khuôn viên cây xanh.

 

 

 

 

 

Trung tâm Tiệc cưới - Hội Nghị 

Hôn nhân đánh dấu một bước ngoặc mới cho tình yêu chính là ngày trọng đại mà đôi uyên ương bưới vào lễ đường hạnh phúc trước sự chứng kiến của quan khách, người thân, bạn bè. Với các cặp đôi, lễ cưới ngoài sự trang trọng còn phải thể hiện phong cách, cá tính của chủ nhân bữa tiệc, để buổi tiệc được trọn vẹn và thật ấn tượng.